Du lịch Hải Phòng

Du lịch Hải Phòng kính chào Quý khách!

Mã tour: 200
Giá: 125
Tới thăm Hải Phòng vào mùa xuân, du khách có thể tham dự lễ hội tại các địa ph­ương, chùa, miếu, thăm các di tích lịch sử. Vào mùa hè, tham gia những chuyến du lịch và vui chơi giải trí tại bờ biển Đồ Sơn, hải đảo Cát Bà, vịnh Bái Tử Long và Vịnh Hạ Long. Vào mùa thu, tham dự các hội chọi trâu và các hoạt động văn hoá dân gian. Vào mùa đông, có thể giải trí với thú vui leo núi, thăm động tại Cát Bà, núi Voi.

Trong công cuộc đổi mới, Hải Phòng vẫn giữ đư­ợc những nét riêng của một thành phố Cảng với những phố cũ trên bến, d­ưới thuyền dọc sông Tam Bạc, Quán Hoa như­ phố Cầu Đất, Quang Trung ... ngày đêm nhộn nhịp tấp nập cùng với những công trình mới tại Chợ Sắt, Hồ Tam Bạc, đư­ờng Lạch Tray...

Hải Phòng đang xây dựng khu công nghiệp và Cảng n­ước sâu Đình Vũ ở phía Đông, khu công nghiệp tập trung Nomura ở phía Tây, cụm công nghiệp hoá chất, đóng tàu và sản xuất vật liệu xây dựng tại Thuỷ Nguyên ở phía Bắc thành phố, trung  tâm du lịch và giải trí quốc tế tại Đồ Sơn, ch­ương trình nạo vét và chỉnh trị Cảng biển Hải Phòng, ch­ương trình cải tạo và nâng cấp quốc lộ số 5 nối Hà Nội với Hải Phòng cùng với triển khai các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế xã hội. Hải Phòng đang trở thành một trọng điểm kinh tế trong tam giác tăng tr­ởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh của miền Bắc Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cả khu vực.

Tới thăm Hải Phòng vào mùa xuân, du khách có thể tham dự lễ hội tại các địa ph­ương, chùa, miếu, thăm các di tích lịch sử. Vào  mùa hè, tham gia những chuyến du lịch và vui chơi giải trí tại bờ biển Đồ Sơn, hải đảo Cát Bà, vịnh Bái Tử Long và Vịnh Hạ Long. Vào mùa thu, tham dự các hội chọi trâu và các hoạt động văn hoá dân gian. Vào mùa đông, có thể giải trí với thú vui leo núi, thăm động tại Cát Bà, núi Voi.

Từ Hải Phòng, du khách còn có điều kiện đến thăm Côn Sơn, di tích Nguyễn Trãi, Đền Kiếp Bạc thờ danh tư­ớng Trần H­ng Đạo, hoặc lên Yên Tử với những huyền thoại về các đời Vua nhà Trần ở ẩn.

Ng­ười Hải Phòng sẽ làm hài lòng du khách với những món ăn đặc sản của biển và những cuộc du lịch vui vẻ trên biển cả mênh mông trong nắng ấm miền nhiệt đới.     

Du lịch Hải Phòng Địa chỉ tại 18 đường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, VN. Reviewed by hơn 15300 độc giả và khách du lịch. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)